Giới thiệu

Được thành lập từ năm 1987, Ngọc Yến Pharmacy là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Bạc Liêu nói chung và Việt Nam nói riêng. Với mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển cũng như nâng cao kiến thức tay nghề.

Với hơn 35 năm trong nghề, sở hữu đội ngũ dược sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm, Ngọc Yến Pharmacy cam kết sẽ luôn đồng hành và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chăm sóc của Khách hàng.

Cúp lưu niệm Vina CHG
Cúp lưu niệm tấm lòng vàng
Cúp lưu niệm doanh nghiệp uy tín
Cúp lưu niệm dịch vụ chất lượng cao

Dịch Vụ


Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tất cả đều được nhập chính hãng, kiểm định chất lượng và chứng nhận uy tín bởi các cơ quan chức năng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, Ngọc Yến Pharmacy còn là địa chỉ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sức khỏe và làm đẹp.

Image - Giới thiệu 1
Image - Giới thiệu 2

Sứ Mệnh


Ngọc Yến Pharmacy hướng đến sự yên tâm và hạnh phúc cho Khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả, tư vấn hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất, giúp Khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tình trạng và điều kiện của mình.

Giá Trị Cốt Lõi


Ngọc Yến Pharmacy luôn đặt niềm tin của Khách hàng lên hàng đầu, đồng thời luôn duy trì tính chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của mình. Chúng tôi cam kết luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu ý kiến, cải thiện chất lượng sản phẩm – dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng và đồng hành từ Quý Khách.

Image - Giới thiệu 3