Chính sách bán hàng

Ngọc Yến Pharmacy chuyên phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm mua, vui lòng tham khảo thông tin sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với Ngọc Yến Pharmacy để được tư vấn.

1. Phương thức đặt hàng

Khi Khách hàng đặt mua sản phẩm, chúng tôi tiếp nhận thông tin và liên hệ để xác nhận đơn hàng từ Quý khách chậm nhất là 24h tính từ lúc nhận được yêu cầu đặt hàng. Quý Khách cần xác nhận lại yêu cầu đặt hàng với chuyên viên CSKH của Ngọc Yến Pharmacy trước khi chúng tôi tiến hành hoàn thành đơn hàng cho Quý khách.

2. Yêu cầu hỗ trợ từ Khách hàng

Ngọc Yến Pharmacy tiếp nhận thông tin từ tất cả các Khách hàng trên kênh Online – Offline và sẽ phản hồi chậm nhất là 1 ngày trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 kể từ khi tiếp nhận thông tin. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo hoặc các yêu cầu nằm ngoài khả năng hỗ trợ của Ngọc Yến Pharmacy, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác bao gồm Họ tên, Số điện thoại, Khu vực tỉnh thành đang hoạt động kinh doanh hoặc sinh sống và Yêu cầu cần hỗ trợ. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, Ngọc Yến Pharmacy có quyền từ chối hỗ trợ yêu cầu.

3. Hủy bỏ yêu cầu

Trường hợp Khách hàng muốn hủy bỏ yêu cầu đã thực hiện, xin vui lòng liên hệ với Ngọc Yến Pharmacy qua bất kỳ hình thức liên hệ nào tại website, fanpage của Ngọc Yến Pharmacy, chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất có thể.

4. Các chương trình khuyến mãi và cập nhật kiến thức đặc biệt

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho toàn bộ Quý Khách hàng, Ngọc Yến Pharmacy thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Tùy từng trường hợp và yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ lựa chọn Khách hàng phù hợp để tham gia và sẽ có thông báo đến các Khách hàng được chọn.

6. Phiếu giảm giá và mã giảm giá

Phiếu giảm giá/ Mã giảm giá là hình thức quà tặng Ngọc Yến Pharmacy dành cho Quý khách hàng, có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng. Quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng Phiếu giảm giá/ Mã giảm giá kèm theo.

Ngọc Yến Pharmacy có quyền từ chối các Phiếu giảm giá/ Mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mà không cần thông báo trước. Quyết định xử lý khiếu nại cuối cùng về Phiếu giảm giá/ Mã giảm giá bị hư, nhòe, hết hạn sử dụng, không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp khác thuộc về Ngọc Yến Pharmacy.